Mặt trận, Hội, Đoàn Thể
Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Văn Hiệu dự Ngày hội đại đoàn kết ở thôn Vĩnh Lâm
 

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Văn Hiệu ghi nhận, biểu dương những thành tích cán bộ, nhân dân thôn Vĩnh Lâm đã đạt được trong thời gian qua.


Đồng chí Lê Văn Hiệu, Phó Bí thư Tỉnh uỷ tặng hoa chúc mừng Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở thôn Vĩnh Lâm
Sáng 7.11, thôn Vĩnh Lâm, xã Lê Ninh (Kinh Môn) tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18.11.1930-18.11.2020).

Đồng chí Lê Văn Hiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy tới dự. Cùng dự có lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Hội Phụ nữ tỉnh, thị xã Kinh Môn.

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Văn Hiệu ghi nhận, biểu dương những thành tích cán bộ, nhân dân thôn Vĩnh Lâm đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị cán bộ và nhân dân thôn Vĩnh Lâm nói riêng và xã Lê Ninh nói chung tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, xây dựng địa phương ngày càng phát triển. 

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh uỷ bày tỏ sự vui mừng vì nhân dân trong thôn luôn chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; nhiều hộ dân trong thôn đã đồng thuận di chuyển để dành đất phục vụ phát triển công nghiệp tại địa phương. 

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh việc phát triển công nghiệp có tác động tích cực đến đời sống của nhân dân, góp phần giải quyết việc làm nhưng cũng có những tác động tiêu cực. Lãnh đạo thị xã Kinh Môn và xã Lê Ninh tiếp tục đánh giá một cách thận trọng những tác động tiêu cực ảnh hưởng đến đời sống nhân dân để báo cáo tỉnh từng bước tháo gỡ khó khăn. Cần tập trung triển khai các giải pháp đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, nhất là các gia đình hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách. 

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Đức Tuấn tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của thôn Vĩnh Lâm
Thôn Vĩnh Lâm có 425 hộ dân với 1.151 nhân khẩu, thu nhập bình quân 45,2 triệu đồng/người/năm. Năm 2020, thôn có trên 90,8% số gia đình đạt danh hiệu văn hoá. 

Tại ngày hội, Ủy ban MTTQ tỉnh tặng quà cho 10 hộ nghèo, hộ hoàn cảnh khó khăn và trao giấy chứng nhận cho 10 gia đình đạt danh hiệu "Ông bà cha mẹ mẫu mực, con trung hiếu, cháu thảo hiền năm 2020". Uỷ ban MTTQ thị xã Kinh Môn tặng quà cho 10 hộ nghèo, hộ hoàn cảnh khó khăn. UBND xã Lê Ninh trao quà cho 10 gia đình có thành tích tiêu biểu trong cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh". 

Cũng tại ngày hội, cán bộ và nhân dân xã Lê Ninh ủng hộ 30 triệu đồng cho đồng bào miền Trung bị bão lũ. 
 
Theo Báo Hải Dương
 
Các bài liên quan
Phụ nữ Hải Dương: 90 năm xây dựng và trưởng thành (24/10/2020)
Xây dựng thành phố Hải Dương văn minh, hiện đại (19/08/2014)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
 
Hát về Chí Linh
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay75 
 Hôm qua5
 Tuần này402 
 Tất cả184849 
IP: 3.236.50.79